Sim số đẹp là gì? Cách nhận biết sim số đẹp như thế nào?

Đăng ngày: 18-12-2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng sim số đẹp không còn là của riêng ai. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu cách nhận biết sim số đẹp. Nếu chọn lựa được số điện thoại đẹp có khi lại đem lại may mắn và nhiều thành công cho chủ sở hữu. Để làm được điều này xin mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Định nghĩa sim số đẹp là gì

Với thời buổi công nghệ 4.0 hiện đại nhu cầu sử dụng sim số đẹp dần trở nên phổ biến. Để có thể lựa chọn được sim số đẹp các bạn cần phải hiểu rõ, hiểu đúng sim số đẹp là như thế nào. Như vậy sẽ tìm được cách nhận biết sim số đẹp phù hợp. Thậm chí là còn đem lại tài lộc và may mắn cho chính chủ nhân của thuê bao.

Sim số đẹp mang lại tài lộc cho gia chủ

Sim số đẹp mang lại tài lộc cho gia chủ

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về sim số đẹp, thế nhưng định nghĩa sim số đẹp đúng nhất chính là sim có cụm số đuôi được sắp xếp một cách trật tự và hài hòa. Chúng được tạo thành một chuỗi số logic và mang một ý nghĩa nào đó, có thể là ngày tháng năm sinh của chủ nhân, có thể là phù hợp với ngũ hành, phong thủy của chính chủ. Đôi khi sim số đẹp chỉ là cụm số dễ nhớ và tạo ấn tượng với nhiều người.

Cách nhận biết sim số đẹp theo định dạng sim

Để có thể nhận được sim số đẹp theo dạng sim các bạn cần quan sát dãy số cuối của sim. Nếu dãy số đó thuộc định dạng dưới đây chắc chắn đó sẽ là một chiếc sim số đẹp dành riêng cho bạn:

+ Sim lục quý: tức là 6 số cuối của số điện thoại giống nhau.

+ Sim ngũ quý: là 5 số cuối giống nhau.

+ Sim tứ quý hay còn gọi là sim đại phát sẽ có 4 số cuối giống nhau.

+ Sim tam hoa là sim có 3 cuối hoặc 3 số giữa giống nhau.

+ Sim số tiến là sim có dãy số tiến lên liên tiếp.

+ Sim lộc phát là sim có đuôi số là các cặp số lộc phát như 66, 88, 68, 86.

+ Sim thần tài là sim có những số như số 39, 79.

+ Sim ông địa là những sim có đuôi là các số 38, 78.

Sim năm sinh: hiện nay hầu hết các nhà mạng đã phát triển số thuê bao theo năm sinh để phục vụ nhu cầu lớn của mọi khách hàng. Việc sử dụng sim năm sinh thực sự đã để lại ấn tượng tốt với đối tác khi trao đổi số điện thoại.

Sim số đảo với 2 hoặc 3 cặp số đảo nhau.

Nhận biết sim phong thủy

Nhiều người thường nhầm lẫn sim số đẹp và sim phong thủy với nhau. Nhưng thực chất sim phong thủy là dòng sim có các số điện thoại được lựa chọn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Những con số này bắt buộc phải tương sinh với chủ sở hữu. Hiểu một cách đơn giản thì sim phong thủy phải vừa đảm bảo được tính năng thẩm mỹ mà lại có thể tương sinh với mệnh của gia chủ, có thể đem lại đại cát - đại lợi cho công việc của người dùng.

Sim tam hoa cũng là lựa chọn của nhiều người

Sim tam hoa cũng là lựa chọn của nhiều người

Để lựa chọn được sim phù hợp với phong thủy đầu tiên phải xác định được gia chủ sinh năm bao nhiêu. Từ đó sẽ biết được mệnh tương sinh, tương khắc với mình, dựa vào đó để luận giải ra con số phù hợp để làm số điện thoại.

Theo ngũ hành phong thủy chúng ta có tất cả 5 mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các con số tương ứng với các mệnh được quy định như sau:

+ 0,9 thuộc mệnh Thủy.

+ 1,2 thuộc mệnh Mộc.

+ 3,4 thuộc mệnh Hỏa. 

+ 5,6 thuộc mệnh Thổ.

+ 7,8 thuộc mệnh Kim.

Theo quy luật ngũ hành chúng ta có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Dựa vào đó chúng ta có thể lựa chọn được những con số tương sinh để ghép lại với nhau.

Ví dụ như bạn mang mệnh Hỏa mà mệnh Hỏa lại tương sinh với mệnh Mộc và Thổ. Do đó các bạn có thể lựa chọn các số điện thoại có chứa các cặp số 1,2 và 5,6.

Cứ như vậy dựa vào cách nhận biết sim số đẹp này chắc chắn các bạn sẽ tìm được số điện thoại phù hợp với bản mệnh của mình.

Cách nhận biết sim số đẹp giúp gia chủ gia tăng tài lộc

Đối với người làm ăn thì sim số đẹp gia tăng tài lộc là điều rất quan trọng. Chọn được số điện thoại tài lộc sẽ giúp bạn làm đâu thắng đó. Dựa vào 2 cách nhận biết sim số đẹp ở phía trên, các bạn có thể lựa chọn sim số đẹp như sau:

+ Lựa chọn số điện thoại có đuôi 2, 4 ,6 với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Các đuôi số như 67, 86 hay 1368 thường mang ý nghĩa lộc phát. Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn số điện thoại đuôi số thần tài như 39, 79 với hy vọng thần tài có thể cai quản tiền bạc giúp mình.

Sim tài lộc sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nhân

Sim tài lộc sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nhân

+ Chọn những sim có quy luật dễ nhớ, tạo ấn tượng với đối tác làm ăn. Các bạn có thể lựa chọn các dòng sim như: tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý…..Đặc biệt là những bộ sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý là các con số 3, 4, 5. Đây là những con số thể hiện cho may mắn và vận phát tài vô cùng dễ nhớ và đặc biệt.

** Xem thêm:  cách mở khóa sim mobi

Hy vọng với những thông tin trong bài viết của Simdepmobifone.vn trên sẽ giúp cho các bạn tìm được số điện thoại đẹp phù hợp với mình. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn với số điện mà mình lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu 08 là sim gì ? Các thông tin thú vị quanh đầu số này!!

Đăng ngày: 22-11-2022

08 là sim gì? Có mang ý nghĩa gì đặc biệt hay không, đầu số này có ảnh hưởng gì tới cuộc sống hàng ngày của bạn hay không.

Hướng dẫn cách mở khóa sim mobi đơn giản nhất

Đăng ngày: 22-11-2022

Cách mở khóa sim mobi cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên nếu không biết cách thì cũng sẽ rất khó khăn trong việc mở khóa sim.

DMCA.com Protection Status