Tìm hiểu 08 là sim gì ? Các thông tin thú vị quanh đầu số này!!

Đăng ngày: 22-11-2022

Mỗi một số điện thoại đều có ý nghĩa của riêng mình. Vậy 08 là sim gì, con số này có ẩn số gì không? Những ai phù hợp với đầu số điện thoại này. Hãy cùng Simdepmobifone.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc này.

08 là đầu số của mạng nào

Trước đây chúng ta thường biết đến 08 là đầu số điện thoại bàn của thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng đầu số bàn của Hồ Chí Minh đã được chuyển đổi thành 028. Còn đầu số 08 đã trở thành đầu số di động của các nhà mạng di động. Vậy 08 là sim gì chi tiết cụ thể như sau:

+ Đối với mạng Vinaphone các bạn sẽ có các đầu số như: 081, 082, 083, 084, 085, 088.

+ Đối với mạng Viettel chúng ta cso đầu số 086.

+ Đối với mạng MobiFone chúng ta có đầu số 089.

08 là đại diện của nhiều nhà mạng

08 là đại diện của nhiều nhà mạng

Các đầu số chuyển đổi sang đầu số 08

Như phía trên chúng tôi đã trình bày 08 là đầu số mới của các nhà mạng di động. Các đầu số chuyển đổi cụ thể của các nhà mạng như sau:

Bảng đầu số chuyển đổi sang 08 của các nhà mạng

Nhà mạng

Đầu số cũ

Đầu số mới

Vinaphone

0127

081

Vinaphone

0129

082

Vinaphone

0123

083

Vinaphone

0124

084

Vinaphone

0125

085

Vinaphone

088

088

Viettel

086

086

MobiFone

089

089

Tìm hiểu về ý nghĩa của đầu số 08

Thực tế đầu số 08 mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Số 0 thường là số bắt đầu của các số điện thoại. Số 0 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tự do, không bị giới hạn. Thể hiện cho sự khát vọng vào cuộc sống tự do và viên mãn của con người.

Số 8 trong đầu số 08 đại diện cho sự phát đạt, thịnh vượng

Số 8 trong đầu số 08 đại diện cho sự phát đạt, thịnh vượng

Số 8 trong tiếng Hán Nôm được phát âm là bát, có cùng âm với từ phát nên mọi người thường liên tưởng với ý nghĩa đi lên, phát triển và thịnh vượng. Như vậy đầu số 08 sẽ có ý nghĩa mang lại tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ sử dụng. Kết hợp với đầu số 0 với hy vọng sẽ đem lại tài lộc vô hạn cho người dùng. Đặc biệt là khi kết hợp với dãy số may mắn chắc chắn sẽ trở thành số thuê bao thực sự ấn tượng.

Tại sao nhiều người lại muốn sở hữu đầu số 08

Hiện nay ngày càng có nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm số điện thoại đầu 08. Đặc biệt là khi cả 3 nhà mạng di động lớn của Việt Nam đều phát hành đầu số này. Riêng điều này cũng đủ chứng minh được nhu cầu sử dụng của người dân lớn tới mức nào.

Mỗi nhà mạng đều có những dịch vụ khác nhau nhằm hướng tới mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Vì thế khi phát hành đầu số 08 cả 3 nhà mạng đều có sự đầu tư công phu khi đưa ra một loạt số điện thoại có thể mang lại tài lộc và may mắn cho người dùng.

Lựa chọn đầu số 08 như thế nào

Bên cạnh câu hỏi 08 là sim gì thì lựa chọn đầu số 08 như thế nào cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là cách lựa chọn đầu số 08 phù hợp với từng đối tượng cụ thể:

Sinh viên và nhân viên văn phòng lựa chọn sim 08 như nào:

Với 2 đối tượng này các bạn có thể lựa chọn đầu số 08 kết hợp với các đuôi số thần tài (39, 79) hay lộc phát (68, 86) hoặc ông địa (38)....Những số điện thoại dạng này thường có giá vừa phải, không quá đắt nên có thể phù hợp với đối tượng là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Đối với mỗi đối tượng sẽ có cách lựa chọn riêng biệt

Đối với mỗi đối tượng sẽ có cách lựa chọn riêng biệt

Tuy rằng giá thành có rẻ thế nhưng khi kết hợp đầu số 08 với những đuôi số này chắc chắn vẫn sẽ đem lại được may mắn cho người sử dụng. Đặc biệt là khi cất công lựa chọn những con số phù hợp đi với nhau sẽ đảm bảo được dãy số đẹp.

Lựa chọn đầu số 08 cho người làm kinh doanh:

Nếu bạn là người làm kinh doanh và muốn thể hiện đẳng cấp của mình trước đối tác. Đặc biệt là công việc làm ăn phải thật suôn sẻ và không ngừng phát triển thì có thể kết hợp đầu số 08 với các đuôi số như sau:

- Kết hợp đầu số 08 với đuôi tứ quý, lục quý, thất quý, bát quý hay sảnh tiến. Những dãy số này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đặc biệt với đối tác của bạn.

- Kết hợp đầu 08 với những con số đẹp đầy ý nghĩa như: 3, 6, 8, 9. Đặc biệt là khi kết hợp đầu 08 với các con số như 33, 66, 88, 99 thì càng tốt. Bởi theo trường phái Du Nhiên thì những con số này thuộc chòm sao Phục Vị có thể đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn sim 08

Mặc dù sim 08 rất phổ biến trên thị trường, thế nhưng trong quá trình lựa chọn sim đầu số 08 các bạn vẫn cần phải chú ý một số điểm như sau:

+ Nên đăng ký chính chủ để tránh gặp phải nhiều tranh chấp khi có sự cố phát sinh.

+ Lựa chọn địa chỉ mua sim uy tín đảm bảo chất lượng để có thể lựa chọn được sim số phù hợp.

+ Lưu ý tổng số chẵn lẻ của cả dãy số điện thoại đảm bảo cân bằng yếu tố âm dương. Từ đó sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

** Xem thêm:  Cách nhận biết sim số đẹp

Vậy là trong bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp mọi vấn đề liên quan tới đầu số 08 là sim gì. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầu số này.

Có thể bạn quan tâm

Sim số đẹp là gì? Cách nhận biết sim số đẹp như thế nào?

Đăng ngày: 18-12-2022

Cách nhận biết sim số đẹp sẽ giúp bạn được số điện đẹp, đem lại tài lộc cho mình. Vậy lựa chọn số điện thoại như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mở khóa sim mobi đơn giản nhất

Đăng ngày: 22-11-2022

Cách mở khóa sim mobi cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên nếu không biết cách thì cũng sẽ rất khó khăn trong việc mở khóa sim.

DMCA.com Protection Status